LIÊN CHI HỘI KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

20/04/2023  390

Với mục đích chào mừng đại hội Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh, nhận sự chỉ đạo của Hội sinh viên, LCH khoa QTKD thực hiện công trình thanh niên chào mừng đại hội Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh khoá VI nhiệm kỳ 2023-2025

Từ đầu tháng 4 Liên chi Hội khoa Quản trị kinh doanh tiến hành thực hiện 2 bức tranh tường ở Giảng khoa 1 và 2 mang đậm màu sắc tuổi trẻ thể hiện ý chí, nguyện vọng của mỗi Hội viên sinh viên trường TUEBA nói chung và khoa QTKD nói riêng với những hoạ tiết đặc sắc nổi bật tạo địa điểm checkin mới cho tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên trường.

Với đóng góp nhỏ bé của Liên chi Hội khoa Quản trị kinh doanh chúc mừng đại hội Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh thành công tốt đẹp. Với nhiệm kỳ mới mong rằng Hội sinh viên trường TUEBA sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh đưa phong trào sinh viên tích cực, chủ động, sáng tạo trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0.